CÔNG TY TNHH TMSX INOX TUẤN AN

Chào mừng bạn đến với Inox Tuấn An!
Giờ mở cửa: 7h30 - 17h
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
INOX TUẤN AN

0973 467 044

0933 679 616

CÔNG TY TNHH TMSX INOX TUẤN AN

Công ty TNHH TMSX Inox Tuấn An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao tại khu vực Miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm Inox khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH TMSX Inox Tuấn An được thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính đặt tại Số 42 đường Trần Quý Cáp, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương và có xưởng sản xuất tại 765 Tỉnh lộ 43, khu phố 5, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ sản xuất, công ty đã phát triển rất nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong suốt quá trình hoạt động.

 

 

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm inox như máy bánh phở, máy bánh cuốn, máy trộn, tủ hâm nóng, tủ hấp nấu cơm, tủ sấy... đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, cơ khí, thực phẩm và dược phẩm. Tất cả các sản phẩm inox của công ty đều được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Ngoài ra Inox Tuấn An còn sản xuất các sản phẩm như: bàn ghế, bồn rửa công nghiệp, tủ, kệ, nồi nấu phở, nồi nấu cháo,.... cùng các sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Các sản phẩm inox của công ty đều được sản xuất kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng, giúp họ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Ngoài ra, công ty TNHH TMSX Inox Tuấn An còn liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển tại địa phương cũng như toàn quốc để đáp ứng việc vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn đồng tới công ty cũng đã mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tới các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty TNHH TMSX Inox Tuấn An không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Công ty luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

 

Với sự phát triển nhanh chóng và uy tín trong ngành, công ty TNHH TMSX Inox Tuấn An đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong nước. Các sản phẩm inox của công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
0973 467 044 - 0933 679 616